Dượng hiếp cháu bị mẹ vợ phát hiện

Chủ nhật 05/07/2015 09:20
(PLO) - Ngày 5-7, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ sang tòa để đưa đối tượng Nguyễn Đức Hà (SN 1981) ra xét xử về tội hiếp dâm trẻ em. Điều đáng nói trong vụ án này người bị hại chính là cháu gọi y bằng dượng.

Trước đó, khoảng 17h ngày 31-12-2014, Nguyễn Đức Hà đang ở nhà cùng với 2 con trai và cháu N (sinh ngày 7-3-2005) gọi Hà là dượng.

Hà nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. nên sai hai con trai cầm đèn điện ra cho mẹ vợ Hà đang bán bánh mì gần nhà Hà (mọi ngày cháu N vẫn làm việc này).

Sau khi hai con đi thì Hà gọi cháu N. vào phòng bóp vai cho Hà. Sau đó, Hà giở trò đồi bại với cháu.

Lúc này, do không thấy cháu N. mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên mẹ vợ Hà đi về nhà tìm cháu N. Trên đường về thì gặp cháu N, cháu đã kể lại cho bà biết việc bị Hà thực hiện hành vi hiếp dâm. Mẹ vợ Hà liền báo cho mẹ cháu N biết.

Ngày 1-1-2015, mẹ cháu N. đưa cháu đi khám chứng thương và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Hà.

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Hà khai thêm đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. vào khoảng tháng 11-2013 và tháng 7-2014 cũng tại nhà riêng.

Hoàng Văn

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN

Hoàng Sen

thú tính. cần xử lý nghiêm minh.

nguyenhiep

những thằng thú tính mặt người mà lòng lang dạ sói không biết đạo lý làm người pháp luật nên xữ thật nghiêm minh cho nó ỡ trong tù từ 5 năm trỡ lên ..cho nó biết sống ỡ đời phãi có đạo lý làm người .và bên cạnh đó luôn có bãn án cũa pháp luật sẽ dành cho mình nếu mình vi phạm ...

Nguyễn Song Giang

Già dịch
1