Ngoại tình: Khi nào bị phạt tù?

(PLO)- Nhiều bạn đọc gửi thư về Chương trình Luật và Cuộc sống, của báo Pháp Luật TP.HCM thắc mắc về việc ngoại tình có bị phạt tù hay không? Pháp luật hiện nay quy định chuyện này ra sao… Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Trưởng Văn phòng luật sư Trí Việt, sẽ trả lời bạn đọc về vấn đề này.

Chương trình Luật và Cuộc sống thực hiện
 
(12)

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN

Trang Tú Nga

Kinh gửi Luật sư! Ngọc Nữ
Qua đoạn video clip bài phát biểu của Luật sư. Có thể tư vấn giup tôi. Hiện nay các con của tôi đang vướng phảo vụ kiện. Vấn đề sau khi chồng tôi có quan hệ bất chính (vi phạm luật hôn nhângia đình và bị kỷ luật thôi việc) được hai năm đã treo cổ chết. còn người có quan hệ kết hôn bất hợp pháp với chồng tôi thì vẫn ung dung ngoài pháp luật. Hiện tại tranh chấp tài sản kế thừa với các con của tôi(vì lý do có con với chồng tôi đứa bé hơn 02 tuổi yêu cầu giám định ADN tại Tòa án X đang thụ lý. Vụ kéo tụng này kéo dài hơn năm vẫn chưa kết thúc. Mặc dù, trước khi chết và tôi Quyết định ly hôn thì chồng tôi có lập Ủy quyền giao toàn bộ tài sản cho tôi và các con cháu có chứng thực tại cơ quan và chính quyền UBND. Xin được tư vấn của Luật sư cách giải quyết vấn đề rõ hơn. Chân thành và biết ơn chương trình "Luật và cuộc sống"

nhanviethoang

Luật còn nhẹ quá nên nhà nghỉ mọc nhiều.
Đề nghị cho sửa chửa bổ sung hành vi vi phạm: Phát hiện hai đương sự cùng trong nhà nghỉ khách sạn hay những nơi nhạy cảm như; chòi trong quán sân vườn,phòng chiếu phim dành cho 2 người,cafe 2 người...... trong tình trạng kh mảnh vải che than thì kết luận ngoại tình và cho thi hành các luật như trên
1